3 MẪU HỌA TIẾT CỰC YÊU CHO TRANG PHỤC MÙA NOEL THÊM RẠNG RỠ

Tháng Mười Hai 20, 2017 | Tác giả: vincy

Noel sắp tới gần, lựa chọn cho mình một set đồ hoàn hảo để bước ra đường ngày Chúa giáng sinh là nỗi đắn đo của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên các bạn có biết không, chỉ cần một trang phục có vài họa tiết đơn giản đặc trưng là đã đủ mang hơi thở Noel đến tất cả mọi người.

Họa tiết bông tuyết

Đây có lẽ là biểu tượng Giáng sinh được ưu ái nhất khi ứng dụng vào trang phục, cả nam và nữ. Hầu hết các item thời trang hiện nay đều rất “chăm” sử dụng họa tiết xuyên thời gian không sợ lỗi mốt này. Áo len, áo thun, thậm chí ngay cả những bộ đồ mặc nhà dễ thương khi sử dụng họa tiết bông tuyết cũng mang đến không khí Noel tràn ngập.

 

Họa tiết tuần lộc

Tuần lộc là “linh vật” của mùa Noel nên chẳng có lý do gì mà icon quen thuộc này không được đưa vào thời trang. Chiếc áo đơn giản nhưng chỉ cần thêm họa tiết này sẽ lại mang một hơi thở  mới. Những chú tuần lộc được vẽ xinh xắn dễ thương, in đối xứng hoặc sắp xếp ngẫu nhiên khiến cô nàng trở nên đáng yêu nhưng cũng không kém phần thời trang, sành điệu. Tùy theo sở thích và cá tính riêng mà chị em có thể lựa chọn trang phục tuần lộc phù hợp.


 

Họa tiết ô vuông

Nghe có vẻ không liên quan nhưng việc bỏ túi ngay những trang phục họa tiết ô vuông có màu sắc Noel phù hợp cũng chính là một xu hướng thời trang mới trong mùa giáng sinh năm nay. Nếu các cô nàng sành điệu đã quá quen mắt với vài icon Noel kiểu Bắc Âu quen thuộc, thì kiểu trang phục với những ô vuông nhỏ sắp xếp tùy hứng trên nền vải trắng hoặc đỏ sẽ làm quý cô trở nên bớt nhàm chán nhưng vẫn cực kỳ ăn rơ với không khí mùa lễ hội.


Chỉ cần chiếc áo, chiếc khăn hay thậm chí là đôi vớ mang những họa tiết trên cũng đã làm cho set đồ của bạn có thêm màu sắc mới. Cùng đón Giáng sinh về trên trang phục bằng việc lựa chọn cho mình những item thời trang mang họa tiết Noel thật bắt mắt, vui nhộn nhé! 


Họa tiết bông tuyết