GIẢM NHIỆT MÙA HÈ CÙNG THỜI TRANG VINCY

Tháng Tư 13, 2018 | Tác giả: vincy
Luôn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, mới đây thương hiệu thời trang đồ mặc nhà nổi tiếng VINCY vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới với chủ đề Summer Party. Ngoài mang đến cảm hứng mùa hè nhiệt đới tươi mát, lần này VINCY còn đặc biệt chú ý đến chất liệu để giúp người dùng có những trải nghiệm thời trang cao cấp và an toàn nhất.

Các thiết kế đều được chăm chút kỹ càng kể từ khâu phác thảo, lựa chọn vải đến đưa vào sản xuất. Vẫn là những kiểu dáng basic dễ phù hợp với nhiều đối tượng nhưng VINCY tạo nên sự khác biệt bằng cách nhấn nhá bởi các đường kẹp ren, giả nẹp, đính nơ, lên lai, phối màu tinh tế…Trang phục đơn giản, thoải mái, dễ hoạt động nhưng không hề mất đi vẻ thời trang, nữ tính.

Ngoài chú ý đến màu sắc và họa tiết xu hướng, VINCY còn mong muốn giúp khách hàng “hạ nhiệt” mùa hè này bằng những thiết kế từ chất vải ngoại nhập thoáng mát, thấm hút mồ hôi và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Người dùng không chỉ được trải nghiệm thời trang mà còn là trải nghiệm thời trang cao cấp, an toàn.

Chất tole mát mẻ, thun mềm mại, satin quyến rũ sang trọng, kate đơn giản nhưng thời trang,…tất cả kết hợp cùng những sắc màu họa tiết hot trend tạo nên một bộ sưu tập tươi mát, rực rỡ như chính cái tên của nó Summer Party!
Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế mới nhất của VINCY trong BST mùa này nhé! 
Tham khảo thêm tại : https://www.facebook.com/VINCYhomewear/
🏘 Danh sách cửa hàng: http://vincy.com.vn/vi/danh-sach-cua-hang
 Hotline: 0909411449 – 0909411447