LÀM SAO ĐỂ “GỢI CẢM” HƠN TRONG MẮT NỬA KIA?

Tháng Giêng 03, 2018 | Tác giả: vincy

Bài viết này là bí quyết chung dành cho tất những ai đang yêu, đã yêu, sẽ yêu và mong muốn được yêu. Đừng ngần ngại nếu bạn đang bối rối không biết làm sao để trở nên thu hút trong mắt nửa kia , hãy cùng chúng tôi chia sẻ một vài kinh nghiệm  nhé!

Chăm sóc ngoại hình

“Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”, cái yêu đầu tiên bao giờ cũng bắt đầu từ ánh mắt. Ngoại hình ảnh hưởng vô cùng lớn đến ấn tượng của bạn trong mắt nửa kia.

Dĩ nhiên, không phải ai sinh ra cũng được ông trời ưu ái ban cho vẻ ngoài xuất chúng, cũng không mấy ai đòi hỏi nửa kia của mình phải có ngoại hình hơn người. Nhưng một người luôn chỉn chu, biết làm đẹp, chau chuốt bản thân sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với người xung quanh.

Ở đây chúng tôi đề cập đến việc làm đẹp chứ không phải “làm lố”. Vì vậy, sự chau chuốt của bạn cần phải phù hợp với hoàn cảnh. Nhớ nhé!

 

Có cá tính riêng

Giữa một đám đông ai cũng giống ai thì cá nhân nổi bật sẽ luôn tạo được ấn tượng. Tuy nhiên ấn tượng tốt hay xấu lại phụ thuộc vào chính sự khác biệt của bạn. Đây không chỉ là sự khác biệt về ngoại hình mà còn là cá tính trong tính cách, cách nói chuyện, cư xử.

Nếu ngày xưa con gái đi nhẹ nói khẽ được xem là tiêu chuẩn chung để đánh giá phái đẹp thì ngày nay đàn ông lại bị thu hút hơn bởi những người phụ nữ thông minh và có khiếu hài hước. Cách hài hước phải tế nhị và khéo léo để không sẽ bị cho là “vô duyên” nhé các nàng.

Có chính kiến cũng nói lên cá tính của con người. Dĩ nhiên, có chính kiến không phải là bảo thủ, mà là biết bày tỏ quan điểm của mình, chỉ ra cái sai của đối phương. Một cô nàng luôn luôn nghe lời chỉ phù hợp làm “em gái mưa” ngoan ngoãn mà thôi!

 

Sống tích cực

Phái mạnh hầu như không bao giờ có ấn tượng tốt với những cô gái suốt ngày “than phiền” đâu nhé, cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Thỉnh thoảng một vài khó khăn sẽ làm đối phương muốn an ủi nhưng việc phải dành hàng giờ đồng hồ chỉ để nghe bạn “than thân trách phận” thì chỉ khiến người ta cảm thấy ngán ngẩm mà thôi.

Chắc chắn bạn đã nghe nhiều về câu chuyện “ly nước chỉ còn một nửa” và “ly nước còn những một nửa” rồi phải không? Luôn giữ thái độ sống lạc quan, cố gắng nhìn mọi việc theo hướng tốt sẽ giúp tinh thần bạn cảm thấy thoải mái và người xung quanh cũng vậy. Mang năng lượng sống tích cực để cuộc sống thêm “hồng” hơn nhé!

 

Muốn người khác yêu bạn thì trước tiên bạn phải yêu bản thân mình trước. Tất cả những chuyện như chăm sóc ngoại hình, có cá tính, sống tích cực đều là một khía cạnh thể hiện bạn có biết yêu chính mình hay không.Chắc chắn trên đời không có ai là hoàn hảo, kể cả bạn hay nửa kia. Ngày một hoàn thiện bản thân hơn, để có thể tự tin với chính mình, tự tin khi đứng trước người mình thích thì mới mong có cơ hội được đáp trả, phải không nào các cô gái của VINCY?